Lọc cổ phiếu đang tạo đáy

 

Cổ phiếu đang tạo đáy tức là đang chìm trong xu hướng giảm điểm khá mạnh. Bằng các mô hình Bullish sẽ giúp bạn tìm ra các mã cổ phiếu đã chạm đáy. 

 

Cổ phiếu tạo đáy là cổ phiếu sẽ có khả năng đảo chiều tăng giá sau đó, tuy nhiên khả năng này càng cao khi hàng loạt cổ phiếu có động thái tạo đáy. Mà điều này quan sát bằng mắt thường sẽ không bao giờ thấy được, chỉ có hệ thống máy tính mới cung cấp thông tin kịp thời và chính xác.

 

Hệ thống Harmonic Trader rất mạnh trong việc tìm ra các mã cổ phiếu có tiềm năng tăng giá trong ngắn, trung và dài hạn. Đây là giải pháp lọc cổ phiếu tối ưu nhất giúp nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn với nhiều loại cổ phiếu khác nhau.

 

Bullish Pattern

 

 

 

 

 Phương pháp lọc các cổ phiếu có mô hình tạo đáy

Để các cổ phiếu tạo đáy hàng loạt thì thị trường phải trải qua một đợt sụt giảm rất mạnh, khi đó dùng hệ thống Harmonic Trader sẽ lọc ra được danh sách các mã đã hoàn tất các mô hình bằng Menu Bullish Pattern.

 

Ngày 13/05/2014 chỉ số VNindex rơi về mốc 508 điểm, phiên này hàng loạt các mã cổ phiếu chạm các mục tiêu cuối cùng của mô hình. 

 

Lọc mô hình ngày 13/05

 

 

 Thời điểm này rất nhiều mã cổ phiếu khác tạo đáy điển hình như: VTO, VIG, DIG, HAP, TNG....

Cổ phiếu VTO - Bullish Crab ngày 13/05

 

Cổ phiếu HAP- Bullish Shark ngày 13/05

 

 

 

Cổ phiếu DIG- Bullish Bat ngày 13/05

 

 

 

 Cổ phiếu TNG - Bullish Shark ngày 13/05

 

 

 

 Nguyên tắc tạo đáy thị trường

 

Sau phiên hoàn tất mục tiêu cuối cùng của mô hình các cổ phiếu đều có đợt tăng giá khá mạnh mẽ. Một điều lưu ý rằng một vài mã cổ phiếu tạo đáy thì chưa có gì đáng để nói nhưng hàng loạt mã cổ phiếu đã tạo đáy thì sẽ đồng nghĩa với việc thị trường cũng sẽ tạo đáy. 

 

Đó là nguyên tắc chính xác dùng để nhìn nhận xu hướng thị trường chung bằng các mô hình của hệ thống Harmonic Trader. Nếu nhìn bằng mắt qua các đồ thị của hàng loạt mã thì rất khó để xác định được mà việc này được thực hiện hàng loạt chỉ trong nháy mắt bằng các thuật toán của Harmonic Trader.

 

 

© Copyright 2009 - 2014   HarmonicTrader.vn - Phần mềm dự báo giá mục tiêu của cổ phiếu