Phần mềm dự báo giá mục tiêu

Bằng phương pháp phân tích và tổng hợp các mô hình vận động giá của cổ phiếu, hệ thống Harmonic Trader dự báo khá chính xác Vùng giá mục tiêu mà cổ phiếu sẽ chạm đến trong tương lai.

 

Các mô hình được thể hiện dưới các kỳ hạn: ngắn hạn, trung và dài hạn thích hợp với các chiến lược đầu tư khác nhau. Tùy thuộc vào cách nhìn nhận thị trường, tùy định hướng đầu tư ngắn hay dài hạn mà nhà đầu chọn các kỳ hạn phù hợp để nâng cao xác suất thành công.

 

Đây là hệ thống phân tích, dự báo hoàn toàn tự động và đã được đơn giản hóa rất nhiều giai đoạn nhà đầu tư chỉ cần đăng nhập vào hệ thống có thể nắm bắt các tín hiệu khuyến nghị nên mua hay bán các cổ phiếu quan tâm. 

Công nghệ phân tích cổ phiếu tự động

 

Sự ra đời của Harmonic Trader đánh dấu bước phát triển đột phá trong ngành công nghệ phân tích cổ phiếu tự động và xóa tan được quan điểm phân tích cổ phiếu phải dựa vào quan điểm nhìn nhận từ chính người phân tích mới linh hoạt. Qua kiểm chứng từ kết quả kiểm nghiệm của hệ thống thấy rằng chính quan điểm được ra từ quan sát của con người mới là điều tai hại nhất trong giao dịch chứng khoán vì nó chịu tác động quá lớn từ tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của mỗi người.

 

Do đó, mọi nhận định đánh giá về thị trường về cổ phiếu sẽ không đạt được mức độ khách quan tốt nhất. Chỉ có hệ thống máy tính mới cho kết quả công bằng nhất vì đơn giản nó phản ánh thực tại của tâm lý thị trường sát sao nhất, là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho nhà đầu tư trong các thời điểm khó xử nhất.

 Đầu thiết lập, cuối thiết lập, đầu hoàn tất và cuối hoàn tất là gì?

Phương pháp chọn cổ phiếu để mua vào? Bằng chức năng Sóng hội tụ bạn sẽ chọn ra các mã cổ phiếu đang trong đà tăng giá hoặc đang tạo đáy

Tuy nhiên, theo cách này bạn phải tự tìm kiếm cổ phiếu bằng các thao tác thủ công nên việc mua cổ phiếu sẽ gặp nhiều bất tiện. Từ đầu tháng 09/2014 hệ thống chính thức đưa ra chức năng mới "Vùng giá Mua" sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc chọn các mã cổ phiếu để mua vào an toàn nhất.

Để có xác suất thành công cao bạn chỉ nên mua vào 2 thời điểm: Tại chân sóng và Vừa qua chân sóng

© Copyright 2009 - 2014   HarmonicTrader.vn - Phần mềm dự báo giá mục tiêu của cổ phiếu