Đăng ký  |  Đăng nhập
Hướng dẫn sử dụng
Cách sử dụng Harmonic
Trader hiệu quả
Dự báo mục tiêu giá
Tại thời điểm mua vào hệ thống đưa ra dự báo khá chính xác mục tiêu giá cổ phiếu sẽ chạm đến trong tương lai. Điều này hữu ích trong việc ước lượng rủi ro cũng như khả năng sinh lời của cổ phiếu.

Bạn sẽ ngạc nhiên với sự chính xác kỳ diệu của các tỉ số thần kỳ Fibonacci: 0.382, 0.5, 0.618, 0.886, 1.618, 2.618 và 3.618. Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng của các mô hình Harmonic: Bat, Crab, Gartley, Butterfly, Shark và ABCD.
Chọn cổ phiếu tại chân sóng
Khi thị trường vào sóng không phải ai cũng có khả năng tối ưu hoá lợi nhuận khi lãi nhiều ít phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng chọn cổ phiếu tốt. Khi cổ phiếu xuất hiện tín hiệu Mua đồng thời cũng nằm trong Vùng giá Mua an toàn thì khả năng tăng giá rất cao.

Bằng phương pháp này bạn sẽ sở hữu danh mục cổ phiếu tiềm năng và hạn chế tối đa khả năng thua lỗ xảy ra.
Chọn cổ phiếu qua chân sóng
Trong một số trường hợp bạn bỏ lỡ cơ hội mua vào giá tốt tại chân sóng, bạn muốn mua vào cổ phiếu nhưng lo ngại về mức độ an toàn khi mua mới. Hệ thống Harmonic Trader sẽ giúp bạn chọn ra danh mục các mã cổ phiếu nằm trong Vùng giá Mua an toàn để thực hiện mua vào.

Đây là danh mục các mã cổ phiếu nên được xem xét khi thị trường vừa trải qua chân sóng vài phiên. Các mã cổ phiếu thanh khoản đột biến tăng là các cổ phiếu tốt nhất giai đoạn này.
Danh mục cổ phiếu đang thiết lập mô hình
Danh mục cổ phiếu đang hoàn tất mục tiêu
Mục tiêu giá ngắn hạn
Mục tiêu giá trung hạn
© Copyright 2009 - 2014   HarmonicTrader.vn - Phần mềm dự báo giá mục tiêu của cổ phiếu