Đăng ký  |  Đăng nhập
Hướng dẫn sử dụng
Lý thuyết mô hình
BearishButterfly

Bearish Butterfly có dạng thức mô hình không khác gì các mô hình như trên tức Bearish Bat, Bearish Crab đợt tăng giá sau khi tạo đáy tại A sẽ lần lượt chinh phục các ngưỡng Fibonacci 0.382, 0.5 và 0.618. Điểm dừng của để hình thành điểm B giao động trong vùng Fiboancci Retracement 0.707 - 0.786. 

 

Có tên là Bearish nhưng đây là mô hình tăng giá nếu vận động giá cổ phiếu đang xoay quanh điểm C, đây là vùng giá khá hấp dẫn để mua vào và mục tiêu của đợt tăng giá sẽ có mặt bằng giá cao hơn rất nhiều so với hiện nay.

 

Mô hình tăng giá

Bearish Butterfly là mô hình tăng giá nhưng cũng sẽ là thời điểm bán ra nếu cổ phiếu đã đạt được mục tiêu giá của mô hình.

 

Mục tiêu giá của đợt tăng giá sau khi thiết lập được điểm C là giao động trong vùng Fibonacci 1.618 - 2.618 trong đó có các mục tiêu trung gian là Fibonacci Retracement 2.0 và 2.24.

 

Để chốt lãi được tại các mục tiêu của mô hình Bearish Butterfly này thì bạn cần phải xác định điểm dừng của C và điều này được thực hiện hoàn toàn tự động bằng hệ thống Harmonic Trader.

 

Khi bắt đầu điều chỉnh giảm từ đỉnh giá B thì giá cổ phiếu sẽ rơi và hệ thống sẽ tự động đưa ra các ngưỡng mà cổ phiếu có thể dừng lại. Vùng giá mà cổ phiếu có thể chựng lại giao động trong vùng Fibonacci Retracement 0.382 - 0.886.

 

Đợt điều chỉnh này được xem là tạm thời và đang thiết lập cơ sở vững chắc cho đợt tăng giá sau đó. Do đó, đợt giảm này sẽ không thấp hơn đáy A đã được thiết lập trước đó.

 

     

Minh hoạ cổ phiếu 

Cổ phiếu VHG - Bearish Butterfly - Thiết lập

 

 

 

Cổ phiếu VHG - Bearish Butterfly - Hoàn tất

 

 

 

 

 

Lý thuyết mô hình Harmonic
Bullish Bat
Bearish Bat
Bullish Crab
Bearish Crab
Bullish Butterfly
Bearish Butterfly
Bullish Gartley
Bearish Gartley
Bullish Shark
Bearish Shark
Bullish ABCD
Bearish ABCD

© Copyright 2009 - 2014   HarmonicTrader.vn - Phần mềm dự báo giá mục tiêu của cổ phiếu