Đăng ký  |  Đăng nhập
Hướng dẫn sử dụng
Lý thuyết mô hình
BullishButterfly

Bullish Butterfly có dạng thức mô hình không khác gì các mô hình như trên tức Bullish Bat, Bullish Crab nhưng khác ở chỗ mức sụt giảm hình thành điểm B khi giá cổ phiếu có đợt tăng kéo dài từ X đến A.

 

Có tên là Bullish nhưng đây là mô hình giảm điểm nếu giá cổ phiếu đang ở giai đoạn đầu thiết lập mô hình giá đang giao động ở các điểm B, C. Do đó, Bullish Butterfly là mô hình dùng để tìm điểm bán cổ phiếu trước khi đợt giảm sụt giảm mạnh diễn ra.

 

Mô hình giảm giá

Điểm B giao động trong vùng Fibonacci Retracement 0.707 - 0.786 của XA. Điểm khá biệt điểm B của mô hình này là B giảm sâu hơn so với điểm B của Bullish Bat.

 

Tạo đáy từ B giá cổ phiếu có đợt hồi phục tăng lên để hình thành điểm C có giá giao động trong vùng Fibonacci Retracement 0.382 - 0.886.

 

Điều này có nghĩa rằng đợt tăng giá này chỉ là đợt hồi phục ngắn hạn, do đó biểu đồ giá cổ phiếu hình thành đỉnh C thấp hơn đỉnh giá A. Tăng giá nhưng không vượt nổi đỉnh cũ được thiết lập trước đó sẽ tiềm ẩn khả năng đảo chiều mạnh sau đó.

 

Khi vận động giá đang giao động quanh điểm C sẽ là điểm bán lý tưởng nhất và mục tiêu của đợt giảm giá này là D giao động trong biên độ Fibonacci Extension 1.618 - 2.618.

 

Nói là mô hình giảm giá nhưng cái tên Bullish sẽ phát huy tác dụng nếu giá cổ phiếu giảm sâu đạt mục tiêu của mô hình sẽ là thời điểm dự báo việc đảo chiều tăng sẽ được xuất hiện.

 

     

Minh hoạ cổ phiếu 

Cổ phiếu S99 - Bullish Butterfly - Thiết lập

 

 

 

Cổ phiếu S99 - Bullish Butterfly - Hoàn tất

 

 

 

 

 

Lý thuyết mô hình Harmonic
Bullish Bat
Bearish Bat
Bullish Crab
Bearish Crab
Bullish Butterfly
Bearish Butterfly
Bullish Gartley
Bearish Gartley
Bullish Shark
Bearish Shark
Bullish ABCD
Bearish ABCD

© Copyright 2009 - 2014   HarmonicTrader.vn - Phần mềm dự báo giá mục tiêu của cổ phiếu