Đăng ký  |  Đăng nhập
Hướng dẫn sử dụng
Lý thuyết mô hình
BullishGartley

 

Bullish Gartley là mô hình giảm giá có điểm D là mục tiêu của mô hình sẽ thấp hơn rất nhiều so với giai đoạn mà giá cổ phiếu thiết lập các điểm B hoặc C. Rõ ràng giai đoạn này không phải là lúc để mua cổ phiếu mạnh mà là cơ hội để thoát cổ phiếu.

 

Tại điểm B cũng có thể được xem là cơ hội để mua vào nhưng đợt tăng giá sẽ không kéo dài được lâu khi giá cổ phiếu rơi vào các ngưỡng cản của Fibonacci Retracement của điểm C. 

 

Mô hình giảm giá

Điểm B của mô hình Bullish Gartley sẽ có giá trị chính xác bằng Fibonacci Retracement 0.618. Bullish Gartley có điểm B giảm sâu hơn điểm B của Bullish Bat nhưng không sâu bằng điểm B của mô hình Bullish Butterfly.

 

Cũng tương tự các mô hình khác cùng dạng thức sẽ có đỉnh C giao động trong vùng Fibonacci Retracement 0.382 - 0.886.

 

Với sự phân tích tự động của hệ thống Harmonic Trader khi đưa ra các mô hình như thế này, đặc biệt là thời điểm hình thành đỉnh C là thời điểm tốt nhất để thoát  cổ phiếu đúng đỉnh. Theo nguyên tắc của đợt hồi phục từ B lên C sẽ không duy trì lâu và tất nhiên sẽ không thể vượt được đỉnh A thiết lập trước đó.

 

Nếu dịch chuyển theo mô hình Bullish Gartley ở thời điểm thiết lập thì có thể dự báo đợt giảm giá này cũng sẽ không quá sâu khi mục tiêu của mô hình Bullish Gartley bắt đầu bằng Fibonacci Extension 1.13 và cuối cùng là Fibo 1.618 trong đó có các mục tiêu trung gian là 1.272 và 1.41.

 

     

Minh hoạ cổ phiếu 

Cổ phiếu DIG - Bullish Gartley - Thiết lập

 

 

 

Cổ phiếu DIG - Bullish Gartley  - Hoàn tất

 

 

 

Lý thuyết mô hình Harmonic
Bullish Bat
Bearish Bat
Bullish Crab
Bearish Crab
Bullish Butterfly
Bearish Butterfly
Bullish Gartley
Bearish Gartley
Bullish Shark
Bearish Shark
Bullish ABCD
Bearish ABCD

© Copyright 2009 - 2014   HarmonicTrader.vn - Phần mềm dự báo giá mục tiêu của cổ phiếu